CHUYÊN MỤC: Đồ Gỗ Đà Nẵng

Xu hướng thiết kế và và thi công nội thất Đồ Gỗ tại Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng. Ngày này càng trở nên phổ biến. Nhiều người muốn sở hữu không gian theo chất riêng. Tuy nhiên không phải công ty thiết kế nào cũng đủ trình để làm hài lòng quý khách hàng. Nếu không có kinh nghiệm lâu năm và đã từng đảm nhận nhiều dự án thực tế. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về việc. Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế tại Đà Nẵng là như thế nào?

Đồ Gỗ Đà Nẵng – Nội Thất Đà Nẵng logo Nội Thất Hoàng Vinh Quang

Ưu điểm của việc sử dụng Đồ Gỗ Đà Nẵng trong nội thiết kế nội thất

Đồ gỗ là 1 trong những món đồ không chỉ có chất lượng thành phẩm cao. Mà độ thẩm mỹ cũng rất tốt, trên thị trường nội thất đồ gỗ phân làm 2 loại. Nội thất Đồ Gỗ tự nhiên và nội thất gỗ công nghiệp.

Riêng gỗ tự nhiên nó có hàng trăm loại gỗ quý hiếm khác nhau. Có nhiều tên gỗ có khi bạn còn chưa có dịp để thấy. Còn với gỗ công nghiệp ít loại hơn gỗ tự nhiên. Nhưng về mẫu mã thì rất đa dạng. Sự khác biệt ở 2 dòng gỗ công nghiệp. Và tự nhiên mà ai cũng biết đó là:

 • Giá thành: gỗ tự nhiên mắc hơn.
 • Độ bền: gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn. Nhưng bản chất thì gỗ công nghiệp cũng không thua kém nhiều.
 • Thẩm mỹ: gỗ tự nhiên 100% sẽ có màu sắc. Cà vân gỗ đẹp hơn nhưng gỗ công nghiệp cũng rất đẹp.
 • Sự quý hiếm: đương nhiên gỗ tự nhiên khan hiếm hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng lại mắc như vậy.

Rất nhiều gia chủ vừa mới tậu căn nhà phố, căn chung cư cao cấp. Và muốn hoàn thiện phần nội thất bên trong cho gia đình bằng đồ gỗ. Hãy yên tâm vì đã có công ty thiết kế và thi công nội thất hỗ trợ, họ sẽ đáp ứng phần thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế mà bạn yêu cầu.

Gỗ Đồ Đà Nẵng Liên Chiểu - Bàn Ghế Sofa gỗ tự nhiên
Gỗ Đồ Đà Nẵng Liên Chiểu – Bàn Ghế Sofa gỗ tự nhiên

Quy trình đảm nhận thi công Đồ Gỗ Đà Nẵng

Đến với nội thất Đà Nẵng, sẽ có nhiều trường hợp khác nhau cùng hợp tác. Những trường hợp bạn có thể liên hệ với Đà Nẵng như sau:

 • Cần đơn vị thiết kế và thi công nội thất theo bản vẽ yêu cầu
 • Các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế và gửi khách hàng xem, có thể yêu cầu chỉnh sửa và bổ sung trước khi chốt thi công.
 • Khách hàng chỉ cần bản vẽ thiết kế nội thất
 • Khách hàng đã có bản vẽ sẵn và muốn chọn Đà Nẵng là đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế đó Đồ Gỗ tại Đà Nẵng.

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp trên và đang cần tìm đơn vị cung đồng hành, đừng ngại hãy liên hệ Đồ Gỗ Đà Nẵng nhé.

Lý do bạn nên hợp tác cùng dịch vụ thi công nội thất Đồ Gỗ Đà Nẵng

Đồ Gỗ Đà Nẵng tự hào là đơn vị thực thi dự án từ a – z rẻ hơn nhiều nơi ở mọi phân khúc. Bên cạnh đó, có những điểm nổi bật giúp Đà Nẵng hoàn thiện và thành công ở nhiều dự án:

 • Máy móc tiên tiến và hiện đại
 • Kiến trúc sư giỏi, tay nghề cao: có nhiều ý tưởng sáng tạo để bắt kịp xu hướng ở mọi thời.
 • Có nhiều gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà trọn gói từ a – z.
 • Đảm nhận thi công tất cả công trình lớn nhỏ gần xa: biệt thự, nhà phố, nhà chung cư
 • Thiết kế nội thất: nhà ở, nơi làm việc, quán xá, …
 • Chất lượng dự án và tiến độ dự án sẽ đúng như thỏa thuận trước đó của đôi bên, nếu không hoàn thành hay có thiếu sót gì thì cơ sở Đà Nẵng sẽ đền bù xứng đáng cho phía khách hàng Đồ Gỗ tại Đà Nẵng.

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu, những năm qua Chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn cùng đồng hành trong các công trình lớn nhỏ. Cho dù là thi công Đồ Gỗ hay thi công theo thiết kế bên nào cũng không là vấn đề với chúng tôi. Nếu bạn muốn hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, còn chờ gì không liên hệ ngay với Đồ Gỗ Đà Nẵng – hãy cùng hợp tác để tạo nên những công trình đẹp bây giờ.

Công Ty TNHH Nội Thất Hoàng Vinh Quang

* Địa chỉ: Lô B52 – Đường A02 Nguyễn Tất Thành nối dài – Phường Hoà Hiệp Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng

* Điện thoại: 0828.450.290

* Email: info@noithatvinhquanglong.com

* Thời gian làm việc: Thứ 2 -Thứ 7 ( Từ 8:00-17:30 )