TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty nội thất Hoàng Vinh Quang với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ gỗ nội thất, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và phù hợp nhất với mọi không gian.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, Công ty Nội thất Hoàng Vinh Quang đặt mục tiêu ưu tiên là phải đầu tư công nghệ, mở rộng sản xuất và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Trong đó, công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Với tôn chỉ mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và rẻ nhất. Qua đó góp phần nâng cao đời sống xã hội, giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và thoải mái.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,Công ty Nội thất Hoàng Vinh Quang phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất trong cả nước có dịch vụ chất lượng cao:

– Đưa những xu hướng thiết kế hiện đại cùng sự đầu tư bài bản từ nhân sự đến máy móc. Nội thất Hoàng Vinh Quang luôn điều chỉnh làm mới mình đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

– Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp.

sứ mệnh

Bằng những công trình kiến trúc hiện đại – tiện nghi, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, Nội thất Hoàng Vinh Quang sẽ CHUNG TAY với khách hàng XÂY DỰNG TỔ ẤM cho họ. Công ty luôn chú trọng thổi HỒN cho ngôi nhà tạo nên giá trị cuộc sống bên trong.

Với sứ mệnh đó Công ty nội thất Hoàng Vinh Quang luôn ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng tiên tiến trong nước và nhập khẩu nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi một cách thoải mái, tiện ích, an toàn, bền vững và hướng đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng: