Sản xuất gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng – Hoàng Vinh Quang

Để tiện cho việc đáp ứng nhu cầu của nội bộ thành phố Đà Nẵng và vận chuyển dễ dàng nội thất đến các dự án tỉnh thuộc khu vực phía Nam, Hoàng Vinh Quang đã quyết định đặt nhà xưởng tại Tp. Đà Nẵng. Với sự đầu tư toàn diện từ hạ tầng, máy móc, con người, đến phương tiện vận chuyển.

Dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp

Là một đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu các giải pháp nội thất để tối ưu chi phí, thời gian và tính tiện ích cho các chủ đầu tư. Đó là lý do mà chúng tôi không chỉ tập trung đầu tư vào nhà xưởng mà còn đầu tư vào đội ngũ kiến trúc sư. Người tạo ra những bản vẽ nội thất đẹp, kỹ thuật hóa các ý tưởng bay bổng thành một dự án khả thi. Giúp đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả thi công. Cung cấp một dịch vụ toàn diện với mức giá tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư.

Dịch vụ sản xuất gỗ tự nhiên tại Hoàng Vinh Quang gồm:

 • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên theo yêu cầu.
 • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên theo bản vẽ thiết kế.
 • Sản xuất gỗ tự nhiên trọn gói số lượng lớn.
 • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên cho căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, resort…

Nguyên vật liệu chất lượng

Là một sản phẩm của tự nhiên, gỗ tự nhiên được sử dụng trong thi công nội thất có nhiều điểm riêng biệt về chủng loại, tính chất vật lý, sinh hóa, màu sắc, thẩm mỹ và tuổi đời, nó ảnh hưởng đến giá thành của từng loại. Về cơ bản, bạn cần phải chi trả nhiều hơn cho những nguyên vật liệu chất lượng hơn, đặc biệt là những loại gỗ cao cấp được nhập khẩu.

Tuy nhiên, trên thực tế thì việc kiểm định chất lượng của một loại gỗ sẽ khá khó khăn với nhiều người không có chuyên môn, nhưng một nhà xưởng uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo điều đó, thông qua hợp đồng có giá trị pháp lý với những cam kết về chất lượng, bảo hành, bảo trì. Thời gian bảo hành, bảo trì đồ gỗ tự nhiên thường từ 2 đến 10 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm, bạn sẽ được thông tin chi tiết về thời gian bảo hành khi các KTS của chúng tôi tư vấn về sản xuất, gia công từng loại nội thất gỗ cụ thể.

xưởng sản xuất gỗ tự nhiên
Nguyên liệu gỗ cao cấp, chất lượng

Hoàng Vinh Quang sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng và mức độ đầu tư của dự án, gồm:

 • Nguồn nguyên liệu trong nước: Gỗ tràm, tần bì, lim…
 • Nguồn nguyên liệu nhập khẩu: Gỗ óc chó, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ…

Quy trình sản xuất nội thất gỗ tự nhiên tại xưởng

Một quy trình xử lý, lưu trữ, sản xuất gỗ tự nhiên đạt chuẩn sẽ là điều kiện tiên quyết để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao, đẹp mắt.

Quy trình sản xuất đồ gỗ tự nhiên tại nhà xưởng của Hoàng Vinh Quang bao gồm 6 giai đoạn, cụ thể.

Giai đoạn 1: Giai đoạn tạo phôi nguyên liệu

Gỗ xẻ nguyên liệu được tạo thành phôi nguyên liệu, phù hợp với yêu cầu về chất lượng gỗ, kích thước, số lượng của từng đơn hàng. Theo quy trình bên dưới.

Gỗ xẻ =>  Bào ròng =>  Cắt =>  Ghép =>  bào 4 mặt =>  Phôi nguyên liệu.

Giai đoạn này được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo những điểm lỗi như: mắt chết, cong, vênh, nứt, mối mọt… sẽ được lọc bỏ trước khi chuyển qua công đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Giai đoạn tạo dáng

Giai đoạn tạo dáng có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo giá trị thẩm mỹ của sản phẩm nội thất. Yêu cầu người thợ mộc phải có kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ để tạo nên sự tinh xảo cho nội thất, đặc biệt là những nội thất theo phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Đồng thời, những máy cắt, tạo hình hiện đại được đưa vào sử dụng để cắt những sản phẩm đòi hỏi sự đồng đều và chính xác về kích thước, hình dáng.

Giai đoạn 3: Giai đoạn lắp ráp

Công tác lắp ráp sẽ có sự tham gia của các công nhân tại xưởng và sự giám sát chuyên gia bao gồm:

 • Công nhân lắp dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết.
 • Giám sát xưởng kiểm tra lần 1 về độ thẳng, phẳng, kết cấu sản phẩm trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ.
 • Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra, đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết. Thống kê phụ kiện, vật tư phụ như ray khóa, bản lề… chuyển cho bộ phận kho để cung cấp.

Giai đoạn 4: Giai đoạn hoàn thiện sản phẩm

Trưởng bộ phận sơn sẽ nghiệm thu phần thô của mộc. Sản phẩm đạt chất lượng như yêu cầu sẽ được chuyển qua công đoạn sơn.

Quy trình sơn bao gồm:

Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

Giai đoạn 5: Giai đoạn kiểm tra thành phẩm và đóng gói

Quản lý xưởng kiểm tra sản phẩm lần cuối. Kết hợp với kiến trúc sư và khách hàng kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ sản phẩm. Tiến hành nghiệm thu sản phẩm và đóng gói.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận qua nhiều lớp bảo vệ để tránh bị xây xước khi vận chuyển. Sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi xuất xưởng.

Giai đoạn 6: Giai đoạn lắp đặt

Thời gian vận chuyển và lắp đặt sẽ được nhà xưởng và khách hàng thông qua trước đó. Nhà xưởng sẽ lên bảng phân công những đội thợ phụ trách và sẽ trực tiếp đến công trình để lắp đặt.

Trong quá trình lắp đặt sẽ có đội ngũ giám sát thực hiện và làm biên bản bàn giao theo đúng quy trình.

xưởng sản xuất gỗ tự nhiên
Lắp đặt nội thất tại công trình

Dây chuyền sản xuất và công nghệ, máy móc hiện đại

Đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến, bao gồm máy cắt CNC nhập khẩu, Máy khoan tự động, Máy cưa bàn trượt, Máy chà nhám thùng, Máy bào thẩm, Máy bào cuốn, Máy khoan giàn… cùng công nghệ sơn hiện đại, đảm bảo bề mặt gỗ bằng phẳng, láng bóng, mặt sơn đều màu, đẹp mắt.

Dây chuyền sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, là nền tảng cho những sản phẩm nội thất chất lượng cao, các máy móc được sắp xếp phù hợp theo phân khu và mục đích sử dụng. Từ khu vực sản xuất đến lắp ráp, hoàn thiện, sơn và cuối cùng là đóng gói.

Đội ngũ nhân lực

Tham gia vào công tác hoàn thiện nội thất của xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên Hoàng Vinh Quang sẽ có những nhân lực cơ bản sau:

 • Thợ mộc
 • Kỹ sư điều khiển máy móc
 • Thợ, công nhân nhà xưởng
 • Giám sát nhà xưởng
 • KTS theo dõi dự án
 • Đội lắp đặt
 • Đội vận chuyển

Mỗi vị trí và nhiệm vụ khác nhau sẽ đòi hỏi những kỹ năng và năng lực tay nghề khác nhau, đặc biệt là đội thợ mộc, người tạo ra sự tinh tế cho từng hoa văn trên nội thất gỗ tự nhiên. Sở hữu một đội ngũ chuyên môn cao là những gì mà Hoàng Vinh Quang cảm thấy tự hào nhất. Là nền tảng cho những thành công của chúng tôi trên con đường làm hài lòng khách hàng trong suốt 6 năm qua.

Các sản phẩm được thi công tại xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Đồ gỗ tự nhiên có sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, tính ứng dụng và cả phong cách. Xuất hiện trong nhiều loại hình công trình khác nhau từ công trình nhà ở, đến các công trình phục vụ cho kinh doanh, hay các mục đích nghệ thuật… Một số hình ảnh về sản phẩm nội thất mà xưởng đồ nội thất gỗ tự nhiên Hoàng Vinh Quang đã sản xuất.

Tủ trang trí, tủ rượu, giá sách, tủ kệ…

Tủ thờ, bàn thờ.

Sofa, bàn trà, kệ tivi.

Bộ bàn làm việc, bàn học…

Tủ bếp, đảo bếp, bộ bàn ăn, quầy bar.

Giường, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm.

Cầu thang gỗ, cửa gỗ.

Bộ bàn ghế trong quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Ngoài năng lực sản xuất, sự chặt chẽ trong quản lý và giám sát thi công, sản xuất gỗ tự nhiên chính là những yếu tố quan trọng giúp Hoàng Vinh Quang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ trên thị trường thi công nội thất hiện nay. Minh chứng cho điều đó chính là những dự án thực tế mà chúng tôi đã thực hiện, bạn có thể xem nó tại chuyên mục nội thất trên website của chúng tôi.

ĐỒ GỖ ĐÀ NẴNG
Thiết kế thi công Đồ Gỗ Huyện Hòa Vang Đà Nẵng Thiết kế thi công Đồ Gỗ Quận Thanh Khê Đà Nẵng
Thiết kế thi công Đồ Gỗ Quận Sơn Trà Đà Nẵng Thiết kế thi công Đồ Gỗ Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
Thiết kế thi công Đồ Gỗ Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Thiết kế thi công Đồ Gỗ Quận Hải Châu Đà Nẵng
Thiết kế thi công Đồ Gỗ Liên Chiểu Đà Nẵng Sản xuất gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.