Thi công nội thất trường học tại Đà Nẵng

Trường học là nơi ươm mầm tương lai của đất nước, là ngôi nhà thứ hai của bao thế hệ học sinh, sinh viên. Vì vậy, việc thiết kế và thi công nội thất trường học luôn cần được chú trọng hơn hết. Bởi khi được học tập trong một môi trường khang trang, tiện nghi và đảm bảo an toàn, học sinh sẽ có tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn trong học tập.

Lý do cần thiết kế thi công nội thất trường học 

Nhiều người thường nghĩ việc thiết kế nội thất chỉ cần thiết đối với không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn,…và sẽ không thật sự cần thiết đối với trường học. Tuy nhiên, việc thiết kế thi công nội thất của trường học lại đặc biệt quan trọng bởi nó không chỉ đơn thuần là một ngôi trường mà đó là không gian học tập của các em.

Một ngôi trường ấn tượng, nội thất đầy đủ sẽ giúp các em có không gian vui chơi và học tập đầy màu sắc, thích thú hơn khi đến trường. Để tạo nên không gian trường học lý tưởng thì cần có sự đầu tư về mặt ý tưởng và đội ngũ thiết kế thi công có chuyên môn cao.

Những điều cần chú trọng khi thiết kế thi công nội thất trường học

Với mỗi hoạt động thiết kế thi công nội thất trường mầm non, trường THCS,…không chỉ cần đến tài năng của kiến trúc sư mà còn phải quan tâm đến yếu tố phù hợp với chuẩn mực môi trường giáo dục.

Lưu ý khi tiến hành thi công nội thất trường học

Có không ít các tiêu chí nhằm mục đích định hình phục vụ cho việc thiết kế thi công nội thất cho trường học.

Xây dựng không gian sáng tạo theo từng cấp học

Môi trường học tập cho các bé mầm non sẽ khác hơn so với các em thanh thiếu niên. Do đó, thiết kế nội thất nhà trẻ đòi hỏi phải có sự sáng tạo hơn. Nếu sự trang nhã và lịch sự phù hợp cho nội thất trường cấp 3, cấp 2, thì các bé mầm non cần không gian rực rỡ và ngộ nghĩnh. Bạn cần chọn màu sắc và họa tiết phù hợp cho từng lứa tuổi để kích thích sự sáng tạo và học hỏi cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé mầm non.

Thiết kế các vật dụng với kích cỡ phù hợp

Bàn ghế học, bàn ăn, kệ, tủ, hội trường, không gian vui chơi,…đều đòi hỏi thiết kế phải tương xứng với cân nặng, chiều cao của các em. Có như thế mới mang lại sự tiện lợi và hài hòa trong các hoạt động rèn luyện. Bạn cần hạn chế tối đa các vật dụng nội thất rườm rà gây ảnh hưởng đến môi trường cho học sinh

Chắc chắn và an toàn

An toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất trường học. Các chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất đều phải đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không thiết kế các hình dạng vật dụng sắc nhọn, tất cả phải chắc chắn và kiên cố, tránh hỏng vỡ khi va đập.

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất hoạt động nhưng không uy tín, gây mất lòng tin ở khách hàng. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công nội thất cho trường học, bạn nên kỹ càng hơn trong việc chọn lựa một đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo internet hoặc hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi

Bản thiết kế trường học của bạn có tính khả thi cao phụ thuộc lớn vào các kiến trúc sư. Vì thế, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công là yếu tố này.

Những công ty sở hữu đội kiến trúc sư tài ba, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong nghề sẽ dễ dàng thấu hiểu mong muốn của bạn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thiết kế và thi công nội thất trường học diễn ra một cách suôn sẻ, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu phong cách làm việc của công ty đó qua những cuộc trò chuyện nhờ tư vấn. Hoặc bằng một cách khả thi khác đó là xem những đánh giá và phản hồi của các khách hàng cũ.

Thực hiện nhiều dự án thành công

Năng lực của một đơn vị sẽ thể hiện qua các dự án mà họ đã hoàn thành. Bạn nên dành thời gian vào website của đơn vị đó để tìm hiểu qua các dự án mà họ đã làm, xem những mẫu thiết kế trường học mà họ đã triển khai. Liệu mẫu thiết đó có làm hài lòng bạn hay không, có phù hợp với những gì bạn đang mong muốn hay không.

Thiết kế thi công nội thất trường học là một việc quan trọng, đảm bảo một môi trường học tốt nhất cho học sinh. Để đạt được điều đó thì bạn phải chọn được đơn vị không chỉ có kinh nghiệm và uy tín mà còn cần phải có tâm trong từng hạng mục thi công. Mọi thắc mắc về thi công, thiết kế nội thất đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Hoàng Vinh Quang ‌là‌ ‌nền‌ ‌tảng‌ ‌nơi‌ ‌quy‌ ‌tụ‌ ‌nhiều‌ ‌kiến‌ ‌trúc‌ ‌sư‌ ‌có‌ ‌nhiều‌ ‌kinh‌ ‌nghiệm,‌ ‌năng‌ ‌lực‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌nội‌ ‌thất‌ ‌nhà‌ ‌phố‌ ‌và‌ ‌thi‌ ‌công‌ ‌nội‌ ‌thất‌ ‌chuyên‌ ‌nghiệp,‌ ‌bạn‌ ‌hoàn‌ ‌toàn‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌gửi‌ ‌gắm‌ ‌trọn‌ ‌vẹn‌ ‌niềm‌ ‌tin‌ ‌khi‌ ‌giao‌ ‌phó‌ ‌ngôi‌ ‌nhà‌ ‌hay‌ ‌các‌ ‌công‌ ‌trình‌ ‌của‌ ‌mình‌ ‌cho‌ ‌chúng‌ ‌tôi.‌ ‌Mỗi‌ ‌một‌ ‌công‌ ‌trình‌ ‌của‌ ‌kiến‌ ‌trúc‌ ‌sư‌ ‌Hoàng Vinh Quang ‌xây‌ ‌dựng‌ ‌nên‌ ‌không‌ ‌chỉ‌ ‌dừng‌ ‌lại‌ ‌ở‌ ‌công‌ ‌năng‌ ‌và‌ ‌thẩm‌ ‌mỹ‌ ‌mà‌ ‌còn‌ ‌mang‌ ‌lại‌ ‌nhiều‌ ‌giá‌ ‌trị‌ ‌hơn‌ ‌cho‌ ‌cuộc‌ ‌sống‌ ‌của‌ ‌bạn.‌ ‌Nếu‌ ‌bạn‌ ‌có‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌cải‌ ‌tạo,‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌và‌ ‌thi‌ ‌công‌ ‌nội‌ ‌thất‌ ‌nhưng‌ ‌chưa‌ ‌biết‌ ‌bắt‌ ‌đầu‌ ‌từ‌ ‌đâu‌ ‌hãy‌ ‌liên‌ ‌hệ‌ ‌với‌ ‌Hoàng Vinh Quang ‌để‌ ‌được‌ ‌‌đặt‌ ‌lịch‌ ‌tư‌ ‌vấn‌‌ ‌miễn‌ ‌phí‌ ‌nhé.‌ ‌

Đánh giá bài viết post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.