Thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng

1. Lý do nên đầu tư cho thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng trọn gói

Công việc thi công nội thất văn phòng rất quan trọng, không gian văn phòng có hiện đại và tiện nghi cho các nhân viên làm việc hay không phục thuộc lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế. Một văn phòng hoàn hảo là một văn phòng có thể tạo ra sự thoải mái giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Thi công và thiết kế nội thất văn phòng làm việc có rất nhiều hạng mục bao gồm thi công văn phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc. Đối với phòng nhân viên không gian phải đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và thanh lịch, mang cảm giác nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng cho nhân viên.

Còn đối với phòng giám đốc, sẽ được thiết kế theo mong muốn của chủ doanh nghiệp và đảm bảo diện tích làm việc, đầy đủ các tiện nghi. Phòng giám đốc là đầu não trung tâm của cả công ty, các thiết kế cần thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Tất cả các không gian đều rất quan trọng, nó đều ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, cách làm việc và sự liên kết giữa người với người. Nhiều hoạt động diễn ra trong văn phòng giám đốc, ban lãnh đạo, phòng nhân viên, công việc liên tục cần trao đổi và gặp mặt giữa các phòng ban. Thiết kế và sắp xếp các phòng ban thật thông minh để công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

thi công nội thất tại hà nội

2. Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng Đà Nẵng

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng hiện nay không hề khó, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì có rất nhiều sự lựa chọn nên thật khó để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi thông tin về các đơn vị này bão hòa và nhan nhản giống nhau.

Yêu cần thiết kế và thi công phải đạt chất lượng, chuyên nghiệp và không có sai sót. Cùng tìm hiểu các tiêu chí để đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng đúng đắn.

2.1 Đơn vị thi công văn phòng uy tín, có kinh nghiệm cao

Thi công thiết kế văn phòng có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất vậy nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

công ty thi công nội thất văn phòng ở hà nội

Một đơn vị thi công văn phòng Đà Nẵng chưa có nhiều kinh nghiệp sẽ gặp phải những rắc rối mà họ chưa từng giải quyết, dễ dẫn đến nhiều sai sót và kéo dài thời gian thi công. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn cần đơn vị có thể kiểm soát và giải quyết vấn đề tốt. Hãy lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm.

2.2 Đơn vị thi công thiết kế có quy trình thiết kế bài bản

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót.

Do đó doanh nghiệp hãy thuê một đơn vị thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiểu ý nhau sẽ ít gặp sai sót hơn trong quá trình làm việc. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian hãy chọn đơn vị vừa có sẵn xưởng sản xuất nội thất và có thể thi công trọn gói công trình.

2.3 Đã có những công trình thành công trước đó

Một đơn vị thi công văn phòng tại Đà Nẵng đã có nhiều công trình được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được năng lực và tầm vóc của họ trong lĩnh vực thiết kế thi công.

thi công nội thất văn phòng hà nội đẹp

2.4 Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Một đơn vị thi công văn phòng Đà Nẵng làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

3. Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng

3.1 Vật liệu thi công nội thất văn phòng

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhưng xu hướng vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay là gỗ tự nhiên, nổi bật là gỗ óc chó vật liệu được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Để phân chia văn phòng ngày nay, đa số sẽ sử dụng các vách kính cường lực trong suốt, giúp dễ dàng quan sát và thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên, giữa nhân viên và cấp trên.

Dòng gỗ tự nhiên sẽ kết hợp hài hòa với các loại vật liệu khác tạo sự đa dạng trong không gian. Có nhiều mẫu bàn ghế theo các phong cách sáng tạo, hiện đại, đẳng cấp khác nhau với các mức chi phí đa dạng để bạn tham khảo và lựa chọn.

3.2 Bố trí không gian chức năng cho văn phòng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, thái độ, năng lượng làm việc của nhân viên. Không gian văn phòng cần thoải mái, có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các tiện ích cơ bản.

Sự thuận tiện giúp công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều, sáng tạo trong thiết kế văn phòng nhưng vẫn phải đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện. Sự sáng tạo và độc đáo sẽ tiếp nguồn năng lượng dồi dào cho nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Yếu tố thuận tiện và hợp lý sẽ giúp quá trình làm việc nhanh chóng, chính xác và thuận lợi hơn rất nhiều.

Không gian làm việc chuyên nghiệp là phải hỗ trợ, giúp được nhân viên trong quá trình làm việc. Sáng tạo và độc đáo nhưng không hợp lý và thuận tiện sẽ là vô nghĩa, thiếu sự thuận tiện làm công việc kéo dài, không hiệu quả dẫn đến chán nản; đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện nhưng không sáng tạo và độc đáo khiến nhân viên dễ rơi vào trạng thái nhàm chán và thiếu năng lượng. Nên thiết kế nội thất cho văn phòng phải chú trọng tạo ra nơi làm việc lý tưởng.

3.3 Phân bổ nguồn ánh sáng

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hà nội

Ánh sáng tác động lên màu sắc và cảm nhận của con người về màu sắc, chúng làm không gian thêm phần rạng rỡ kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng của nhân viên. Ánh sáng phải đảm bảo phục vụ cho công việc không bị gián đoạn, ánh sáng phù hợp giúp mắt nhân viên không phải điều tiết nhiều hạn chế việc mệt mỏi, hay ánh sáng quá tối dẫn đến dễ buồn ngủ và đau mắt.

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái, thư thái giúp hiệu suất làm việc tăng gấp đôi. Nhiều nghiên cứu đã chứng mình điều này, nên văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng bằng cách thiết kế cửa sổ lớn, cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên.

3.4 Thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng phù hợp với đặc thù tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế còn truyền tải thông điệp, phong cách làm việc hướng tới hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết từ màu sắc, biểu tượng, vật trang trí, bố cục, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tạo ra năng lượng làm việc. Trong từng thiết kế đều có ý nghĩa của nó nên bạn hãy chọn thiết kế nội thất phù hợp với hình ảnh công ty của mình.

Nếu còn băng khoăn với cách thiết kế văn phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Hoàng Vinh Quang để được tư vấn cụ thể nhất.

4. Những hạng mục chính trong thi công nội thất văn phòng

4.1 Thi công văn phòng

4.2 Thi công quầy lễ tân

4.3 Thi công phòng giám đốc

4.4 Thi công phòng nhân viên

4.5 Thi công phòng họp

Đánh giá bài viết post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.