Thi công nội thất văn phòng

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng

Có thể nói văn phòng làm việc tác động không nhỏ đến sự thành công của các công ty và doanh nghiệp. Một văn phòng được thiết kế và thi công tốt thể hiện được giá trị của công ty, có thể khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên và gia tăng sự uy tín trong mắt đối tác và khách hàng. Nên việc đầu tư vào thiết kế văn phòng lý tưởng là việc cần thiết.

Doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bảng báo giá thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho văn phòng mới mua?

Văn phòng công ty nội thất đã cũ, không gian làm việc thiếu đi sự sáng tạo, nhiệt huyết, bạn kiếm tìm báo giá thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất, nhanh nhất để công việc không bị trở ngại?

Bạn đang cần so sánh giữa các đơn vị để lựa chọn chi ngân sách cho giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hấp dẫn nhất?

Vậy Nội Thất Hoàng Vinh Quang có thể giúp bạn có được không gian làm việc lý tưởng ngay lúc này!

Các hạng mục trong đơn giá thiết kế nội thất văn phòng 2022

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc, lãnh đạo

Với một văn phòng tiêu chuẩn diện tích trên 70m2 mặt sàn, doanh nghiệp nên có phòng làm việc riêng của giám đốc. Xem xét kỹ lưỡng của không gian làm việc, Nội Thất Hoàng Vinh Quang sẽ thiết kế không gian làm việc của người đứng đầu tỉ mỉ, chú trọng nhiều yếu tố phong thủy, vượng khí.

Trong không gian phòng làm việc của sếp luôn phải thể hiện được sự sang trọng, chất lượng, tôn nghiêm lịch sự. Các đồ nội thất như: bàn giám đốc, ghế giám đốc, sofa …phải được chú trọng, kiểu mẫu và diện tích sẽ phụ thuộc vào độ lớn của căn phòng giám đốc cũng như mức độ đầu tư ngân sách trong không gian mà đơn vị yêu cầu Nội Thất Hoàng Vinh Quang thực hiện.

Ngoài ra, tủ tài liệu bố trí âm tường gọn gàng là một yếu tố quan trọng không kém. Nếu văn phòng cao cấp, đơn vị sẽ được thiết kế với bộ bàn ghế tiếp khách ấn tượng hơn kèm theo nhiều không gian khác.

Thiết kế thi công phòng nhân viên

Văn phòng làm việc của nhân viên có thể là khoản đầu tư chiếm trên 45% chi phí thiết kế. Bởi lẽthiết kế và thi công được không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên, tối ưu diện tích từng bộ phận, không chỉ giúp gia tăng hiệu quả công việc của nhân sự, giúp công ty thu hút được nguồn nhân lực mạnh, tâng sự uy tín trên thương trường.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên hướng tới sự đồng bộ không gian mở vừa gắn kết vừa riêng tư thể hiện được toàn bộ khả năng làm việc nhóm cũng như tư duy độc lập cho từng thành viên. Trong bảng báo giá thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chúng tôi sử dụng các kiểu dáng bàn ghế có kích thước nhỏ gọn, đơn giản, đặc biệt tích hợp không gian trong một số thiết kế phòng làm việc nhỏ. Hệ thống kệ tủ, cây phát lộc được trang trí thống nhất, tránh chiếm diện tích mặt sàn tới mức tối đa.

Để có thể tạo được vách ngăn làm việc phong cách hiện đại, Nội Thất Hoàng Vinh Quang sử dụng vách kính cường lực, bàn làm việc vách mica lửng, màu sắc decal mờ, màu sắc nhẹ nhàng.

Thiết kế thi công nội thất phòng họp

Đặc điểm quan trọng nhất của phòng họp là khả năng cách âm tốt, giúp người trong phòng họp không bị xao nhãng, tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Giúp mọi người luôn tập trung trong cuộc họp cũng như đánh giá được tầm quan trọng của mình, KTS lựa chọn các kiểu dáng bàn chữ nhật, oval. Những chiếc ghế tựa vừa phải đầy tiện nghi.

Thiết kế và thi công nội thất quầy lễ tân

Nếu phòng làm việc của nhân viên trực tiếp mang lại lợi nhuận cho công ty thì quầy lễ tân lại đem lại giá trị nhận biết thương hiệu tuyệt đối cho đơn vị. Khu vực được bày trí với màu sắc thương hiệu, ánh sáng đèn hắt tốt kết hợp với bảng hiệu công ty được làm từ chất liệu kính cường lực phun cát, mica,… Ngoài ra, không gian đáp ứng đủ máy tính, điện thoại và bộ bàn ghế đón tiếp khách hàng màu sắc trang nhã.

Các hạng mục khác của văn phòng theo yêu cầu

  • Sửa chữa nền móng, thay đổi kiến trúc văn phòng, lát gạch, sơn bả,…
  • Thi công mặt tiền văn phòng
  • Lắp đặt hệ thống điều hòa, thi công điện nước, wifi
  • Trang trí nội thất với giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn,…

Đây là gói chi phí đề cập đến những hạng mục liên quan đến tường, cửa, vách ngăn, sàn, trần, đèn điện và mạng của quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Doanh nghiệp có thể thuê đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thực hiện thi công luôn hoặc thuê đơn vị bên ngoài. Tuy nhiên, Nội Thất Hoàng Vinh Quang khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Đánh giá bài viết post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.