Những điều bạn cần biết về thiết kế nội thất chung cư

1. Lên ý tưởng thiết kế

Kết quả nội thất hoàn mỹ chỉ xuất hiện khi bạn xác định được bản thân mình mong muốn điều gì. Bạn phải hình dung được bản thân mình muốn sống trong một căn hộ như thế nào, cách bố trí và sắp xếp nội thất ra sao, xác định được không gian các phòng cũng như công năng của chúng. Chỉ khi bạn hình dung rõ ràng những mong muốn và ý tưởng của bản thân, bạn mới không phải mất nhiều thời gian cũng như tránh được việc bị “lạc lối” trong hàng trăm, hàng nghìn mẫu thiết kế sẵn trên thị trường.

2. Định hình phong cách thiết kế nội thất

Cũng như phong cách thời trang, phong cách thiết kế nội thất vô cùng đa dạng và không ngừng phát triển mỗi ngày theo nhu cầu của con người. Để xác định được phong cách nội thất phù hợp bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu khác nhau. Hay đơn giản hơn bạn chỉ cần xác định được chất liệu và màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà của mình, việc còn lại đội ngũ thiết kế sẽ định hình giúp bạn phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn là gì.

3. Lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Không phải ai cũng có khả năng tự vẽ cho mình một bản thiết kế đúng nghĩa, việc tìm kiếm một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là bước cơ bản để bạn nhanh chóng sở hữu căn nhà trong mơ của mình. Thế nên. lựa chọn nơi thiết kế nội thất uy tín để bạn tin tưởng trao gửi ý tưởng cũng vô cùng quan trọng. Khi tìm được một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đáng tin cậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Với những nhà thiết kế lành nghề họ cũng sẽ giúp bạn định hình rõ ràng phong cách cá nhân, nhiệt tình góp ý và tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp với tổng thể căn hộ của mình.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Hoàng Vinh Quang?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một số dự án chung cư mới hiện nay có thể chỉ bàn giao chung cư thô cho khách hàng, nghĩa là căn hộ này chưa hoàn thiện phần nội thất, sơn tường, lót sàn,… Thế nên chủ nhân căn hộ cần phải hoàn tất phần nội thất trước khi vào ở. Vậy nếu tự thiết kế, tự thi công, sau đó tự tìm kiếm mua từng món đồ nội thất cho căn hộ của mình chắc chắn sẽ làm bạn tốn kém khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc khi phải mua sắm nhiều món riêng lẻ.Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của Hoàng Vinh Quang bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức và thời gian vào các việc trên. Bên cạnh đó, Hoàng Vinh Quang luôn cố gắng cân bằng chi phí giúp khách hàng có cơ hội sở hữu nội thất tiện nghi với mức tài chính hợp lý nhất. Quan trọng hơn hết Hoàng Vinh Quang có xưởng sản xuất, nên khách hàng có thể mua đồ nội thất không phải thông qua trung gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và trường hợp cần chỉnh sửa cũng không mất quá nhiều thời gian.

Tận dụng không gian tối đa

Nội thất hoàn mỹ là sự kết hợp hài hòa về không gian, ánh sáng, màu sắc, chất liệu nội thất,…tất cả sẽ làm căn hộ của bạn tỏa sáng trong từng chi tiết, không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào. Đội ngũ Hoàng Vinh Quang ngoài việc giúp bạn có được thiết kế nội thất đẹp còn giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong căn hộ bằng cách bố trí phòng ốc khoa học, sắp xếp các đồ nội thất hợp lý nhất.

Thể hiện rõ phong cách cá nhân của gia chủ

Nhà là nơi chúng ta sống đúng với bản chất thật của mình, là nơi mà chúng ta luôn cảm thấy thoải mái nhất. Đồng thời, khi bước vào một ngôi nhà, các vị khách sẽ có cái nhìn rõ hơn về gia chủ thông qua thiết kế của ngôi nhà. Hiện nay, hầu hết các căn hộ chung cư trong cùng dự án đều có thiết kế tương tự nhau, việc tác động vào thiết kế bên ngoài là hoàn toàn không thể, thế nên chỉ có nội thất bên trong mới thể hiện rõ nhất bản ngã của chủ nhân. Đừng ngại ngần bày tỏ quan điểm và ý tưởng của mình với Hoàng Vinh Quang, chúng tôi luôn tôn trọng và giúp bạn nâng tầm, tạo ra thiết kế hoàn hảo với phong cách của bạn nhất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT