Nội thất Hoàng Vinh Quang luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu chung cư đẹp nhất, cao cấp nhất, sang trọng nhất. Hội tụ toàn bộ những mẫu thiết kế thi công hoàn thiện nhà chung cư vừa hiện đại tinh tế lại vừa cổ điển sang trọng quý phái đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. “Tất cả những công trình đều được thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng, phụ trách hoàn thiện thi công cho đến sản xuất đồ gỗ, lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất hoàn chỉnh.” Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực.

Những điều bạn cần biết về thiết kế nội thất phòng trẻ em

Lên ý tưởng thiết kế

Lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế của Hoàng Vinh Quang là bạn nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn cho căn phòng trẻ em. Một số màu lý tưởng như xanh, cam, trắng, xanh nhạt,…sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn.

Ngoài ra, yếu tố về ánh sáng cũng nên được chú trọng. Nếu được hãy bố trí phòng trẻ em tại nơi có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và khí trời . Lựa chọn này mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, phong thủy và quan trọng hơn sẽ giúp phòng trẻ em luôn thông thoáng. Hy vọng các gợi ý này có thể giúp bạn lên ý tưởng hoàn hảo cho phòng trẻ em

Định hình phong cách thiết kế nội thất

Phòng trẻ em là không gian riêng tư nên bạn có thể tự do sáng tạo để thiết kế riêng một nơi thuộc về mình. Tuy nhiên, dù là chọn lựa phong cách nội thất nào thì vẫn nên hài hòa với tổng thể chung. Theo đó đồ nội thất như tủ, giường,…cũng nên có màu sắc và họa tiết tương đồng.

Lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Để có được mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em ưng ý bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Khi có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn bạn sẽ dễ định hình ý tưởng cũng như phong cách nội thất phòng trẻ em phù hợp với mình hơn. Ngoài ra khi làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ được đảm bảo về tiến độ thiết kế, công trình cũng như chế độ bảo hành hậu mãi. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất uy tín để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hoàng Vinh Quang?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, đội ngũ Hoàng Vinh Quang luôn cố gắng làm việc đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng và cân bằng chi phí một cách tối ưu, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thể hiện rõ phong cách cá nhân của gia chủ

Bản sắc riêng của mỗi người là điểm nhấn quan trọng trong mỗi một thiết kế. Vì thế Hoàng Vinh Quang luôn tôn trọng ý kiến và quan điểm của khách hàng. Nắm bắt các thông tin này và giúp khách hàng tạo ra một thiết kế hoàn mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân chính là nhiệm vụ của nhà Hoàng Vinh Quang.

Đảm bảo công năng, giúp bạn cảm thấy tiện nghi và thoải mái

Mỗi phòng ốc trong nhà đều có tính công năng riêng biệt, làm thế nào để tận dụng tuyệt đối công năng này để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, điều này phụ thuộc rất nhiều vào cách thiết kế, cách bày trí, sắp xếp đồ nội thất. Hoàng Vinh Quang luôn nỗ lực hết mình trong từng sản phẩm để giúp khách hàng của mình tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

dự án nổi bật